Hardware Products With Price / Click On Product name for more detail

Products List

લોક Lock

1 દરવાજાના લોક Door Lock

2  શટર લોક   Shutter Lock
                                           






9  દરવાજાના રિમ લોક - Rim Lock

10 ગ્લાસ લોક - Glass Lock



દરવાજા અને બારીનું ફિટિંગ્સ

1  મજાગરા - Hinges

2  હાલદ્રાફ્ટ - Aldrops

3    તાડી - Tadi

4  ડોર સ્ટોપ - Door Stop

5    ડોર મેગનેટ ( પ્લાસ્ટિક , SS ) - Door Magnet

6    ડોર વ્યૂવ ( નાના , મોટા ) - Door Viewer

7    ડોર સેફ્ટી ચેન - Door Safety Chain

8    સ્ટોપર (2. 3. 4. 6. ) - Stopper

9    L સ્ટોપર - L Stopper

10  પવન આંકડી

11  ડૉર કલોઝર - Door Closer

12 ડૉર કીટ - Door Kit


પડદા ની એસેસરી / Curtain Accessory

1   પડદાની પાઇપ - Curtain SS Pipe


3    પાઈપના સપોર્ટ - Pipe Support

4    પાઈપના J સપોર્ટ - Pipe J Support


6    પડદાની રિંગ પ્લાસ્ટિક અને SS - Curtain Ring SS & Plastic

7.    સ્પ્રીંગ - Spring For Curtain

8    પડદાના કન્સિલ - Cuncil Bracket

9   મલ્ટીપર્પસ  બેન્ડ - Multipurpose Bend / Bracket




ગ્લાસ એસેસરીઝ / Glass Accessories





5   ગ્લાસ ટીકડી - Glass Bracket

6   ગ્લાસ સ્ટીકર - Glass Sticker

7    ગ્લાસ કનોબ - Glass Knob

8    F બ્રેકેટ - Glass F Brackets

9    D બ્રેકેટ - D Brackets

10.  ગ્લાસ સેલ્ફ ચેનલ ( ડબલ સ્લોટેડ ) - Wall Double Slotted Channel

11. ગ્લાસ ચેનલ સપોર્ટ ( 6,9,13) - Double Slotted Channel Support

12. ગ્લાસ કોર્નર (6x6 , 9x9 , 12x12 ) - Glass Corner


13. ગ્લાસ સેલ્ફ ( 12x6 , 15x6 , 18x6 ) - Glass Self


14. - Glass Magnet

કિચન એસેસરીઝ / Kitchen Accessories

1  બાસ્કેટ ss 6mm - Kitchen Basket 6mm

2. બાસ્કેટ ચેનલ - Basket Channel

3  બાસ્કેટ નટ બોલ્ટ - Basket Nut Bolt

4   બાસ્કેટ ચપલા - Basket Fitting

5   બાસ્કેટ હેન્ડલ - Basket Handles

6  કિચન જાળી ( પ્લાસ્ટિક અને SS - Kitchen Jali

મજાગરા / Hinges

1  સાદા મજાગરા - Regular Hinges

2  ડબ્બી મજાગરા - Auto Hinges

3  હાઇડ્રોલિક મજાગરા - Hydraulic Auto Hinges

4  L મજાગરા - L Hinges

5  ટેબલ મજાગરા - Table Hinges

6  સિમેન્ટ મજાગરા ( લોખંડ અને SS ) - Cement Hinges

7. પાર્લામેન્ટ મજાગરા - Parliament Hinges

8  પાંખ મજાગરા - Long Nose Hinges

9  લોખંડ ના મજાગરા - Iron Hinges

બાથરૂમ એસેસરીઝ / Bathroom Accessories


2   બાથરૂમ રોડ. SS - Bathroom Rod

3  શોપ ડીસ ss ( સિંગલ , ડબલ , 4 in 1 ) - Shop Dish

4.  ફુવારા - Shower

5. પ્લાસ્ટિક ચકલી - Bib Cock Plastic


7. ટેફલોન ટેપ - Teflon Tap

8. કપડાં સુકાવાનો કોટેડ તાર - Coated Wire

9.  કિચન કપલિંગ - Kitchen Coupling

10.  વેસ્ટ પાઇપ - Waste Pipe

11. ગટર જાળી - Floor Trap

ખીટી / Khitti / Hook Patti

1.  MS 6 હુક ખીટી - Ms 6 Hook Khitti

2. SS ખીટી (3,4,6 ) - SS Hook Khitti

3.  સિંગલ હુક - Single Hook

4.  ડબલ હુક - Double Hook

5. હેવી ફોલ્ડિંગ 3 હુક - Premium Quality 3 Hook Folding Hooks

એક્સટ્રા / Extra

1.   ખીલા - Wire Nails

2.  ખીલ્લી - Wire Nails

3.  કેરેજ બોલ્ટ - Carriage Bolt

4.  હાલદ્રાફ્ટ પિન , હેન્ડલ પિન - Handle Pin

5.  ચાર આની નટ બોલ્ટ - Nut Bolt

6. એન્કર ફાસ્ટનર - Archer Fastener

7. કપડાં સુકાવાનો કોટેડ તાર -



હિચકાનું ફિટિંગ / Jhula fittings

1. જુલા ચેન - Jhula Chain

2. કડા - Jhula Kada

3. પાટના કડા -

4. જુલા સ્પ્રિંગ - Jhula Spring

5.  ટ્વિસ્ટેડ કડા - Twisted Kada

6.  પાઇપ કડા - Pipe kada

7.  સીધા કડા - Straight Kada

8.  બેરિંગ કડા - Baring Kada




હેન્ડલ / Handle

1. કન્સિલ હેન્ડલ - Council handle

2. કડી હેન્ડલ - Chest Handle

3. કબાટના હેન્ડલ - CupBoard Handle

3. બારી દરવાજાના હેન્ડલ - Door & Windows handle

4. નોબ ( પ્લાસ્ટિક , ss ) - Knob

5. હેન્ડલ પ્રોફાઈલ - Handle Profile

6. ફર્નિચર હેન્ડલ - Furniture handle

ચેનલ / Channel

1.  E ચેનલ - E Channel

2.  T ચેનલ ( 6 ,8 ,12 ) - T Channel

3.  G ચેનલ - G Channel

4.  C ચેનલ - C Channel

5.  વૉલ ચેનલ ( સ્લોટેડ ચેનલ 4 ,6 ) - Wall Double Slotted Channel

6.  સિંગલ ટ્રેક ડબલ ટ્રેક ચેનલ - Single Track Channel

ટૂલ્સ / Tools

1. હથોડી - Hammer

2. ડિસમિસ - Screw Driver

3. ફિક્સ પાના સેટ - Fix Spanner

4. પક્કડ - Pliers

5. લોંગ નોસ પક્કડ - Long Nose Pliers

6. હોટ ગ્લુ ગન - Hot Glue Gun

7. મલ્ટિપર્પસ વરેન્ચ - Multipurpose Wrench

8. ફાઈલ - Files

9. કાનસ - Small Files

10. પંચ - Punch

11. રંધો -

12. વાયર કટર - Wire Cutter

13. મરફો - File

પાના / Dril Bits

1. RCC પાના - RCC Bits

2. લાકડાના પાના - Wooden Dril Bits

3. લોખન્ડ ના પાના - HSS Dril Bits

3. હેમર ડ્રિલ પાના - Hammer Dril Bits

4. ત્રિશુલ પાના સેટ -

6. માર્બલ પાના ( ડાયમંડ પાના ) - Diamond Dril Bits

7. રાઉન્ડ હોલ પાના સેટ -

8. ડબ્બી મજાગરા ના પાના - Auto Hinges Bits

9. પ્લસ માઇનસ પાના - Plus Minus Bits

10. મેગનેટિક નટ સોકેટ પાનુ - Megnetic Nut Socket

ગ્લુ / ગુંદર /Glue

1. યુરો - Euro

2. બુલબોન્ડ પાઉચ - BulBond

3. હિટેક્સ - HeatX

4. એરલડાઇટ - Araldite

5. ગ્લુ ગન સ્ટિક - Hot Glue Gun Stick

6. ફેવિકોલ ઇજી સ્પ્રે - Fevicol Ezee Spray

7. M સીલ - M-Seal

8. ફેવિક્વિક - Fevikwik

ડીસ / Cutting Dish

1. લોખંડ કાપવાની ડીસ - Cutting Wheel

2. લાકડું કાપવાની ડીસ - Wooden Cutting Wheel

3. માર્બલ ડીસ ( દીવાલ માટે ) - Diamond Cutting Wheel

4. પેપર ડિસ ( 36, 60 ,80 ) - Paper Dish

5. પેપર ડીસ સપોર્ટ ડીસ - Plastic Paper Dish Support

6. સળિયા કાપવાની ડિસ - Cutting Wheel For Iron rod

ફોલ્ડિંગ ફિટિંગ્સ / Folding Fittings

1. ડબલ બેડ ના ચપલા - Double Bed Fittings

2. L ચપલા - L Clamp

3. ફોલ્ડિંગ બ્રેકેટ ( સ્ટડી ટેબલ કે ડાઇનિંગ ટેબલ માટે ) - Folding Bracket

4. F બ્રેકેટ - F Bracket

5. D બ્રેકેટ - D Bracket



કેસ્ટર ( Wheels )

1. ફિક્સ કેસ્ટર - Fix Castor

2. સિક્સર ( નાના મોટા) - Sixer

3. મુવિંગ કેસ્ટ - Moving Castor

4. સ્લાઇડિંગ રનર - Sliding Runner

5. સિંગલ ટ્રેક રનર - Single Track Runner

6. ડબલ ટ્રેક રનર - Double Track Runner

7. રિવોલવિંગ ચેર વીલ - Revolving Chair Wheel


ખીટી / Hook Patti /Khiti


1. SS ખીટી ( 3હુક ,4 , 6 ) - SS Hook Patti

2. MS ખીટી 6 હુક - MS Hook Patti

3. સિંગલ હુક - Single Hook

4. ડબલ હુક - Double Hook

5. ફોલ્ડિંગ હુક ( ૩હુક )v- Premium Folding 3 Hook